Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể sử dụng Email để có thể đăng ký tài khoản Timdatxe.com trong vòng một vài phút. Từ trang chủ --> Lựa chọn Tài xế hoặc Người dùng --> Click Đăng ký và làm theo hướng dẫn của chúng tôi. Cuối cùng kiểm tra Email nhập mã kích hoạt tài khoản bạn đã có thể đăng nhâp vào hệ thống một cách dễ dàng, an toàn và bảo mật.

+) Tài xế:

Bạn không cần phải là thành viên để có thể tìm kiếm được chuyến đi, nhưng khi tìm thấy chuyến đi bạn quan tâm và bạn muốn liên hệ với hành khánh, bạn cần phải đăng ký tài khoản Timdatxe.com ( Chỉ những tài xế đã đăng ký tài khoản mới có thể liên hệ với các thành viên khác).

+) Người dùng:

Bạn không cần phải đăng ký thành viên cũng có thể đăng ký chuyến đi

Việc đăng ký tài khoản Tài xế hoặc Người dùng là hoàn toàn miễn phí!

Từ trang chủ --> Lựa chọn Tài xế hoặc Người dùng --> Nhập Email và Password và tiến hành đăng nhập. Bạn hãy lựa chọn “Nhớ mật khẩu” để ghi nhớ mật khẩu trong những lần đăng nhập tiếp theo.

Đừng lo lắng! Từ trang chủ --> Lựa chọn Tài xế hoặc Người dùng --> Click tính năng “Quên mật khẩu”  

Nhập Email đăng ký tài khoản Timdatxe.com chúng tôi sẽ gửi mã xác nhận để có thể cập nhật lại mật khẩu của bạn. Nếu không tìm thấy Email đến từ hệ thống, bạn hãy kiểm tra trong hòm Thư Spam/ Thư rác. Nhập mã kích hoạt và thực hiện lấy lại mật khẩu tài khoản của bạn.

Nhanh chóng
An toàn
Giá tốt nhất
Thanh toán
trực tuyến

“Kết nối di chuyển tiện chuyến dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng với Timdatxe.com"