Câu hỏi thường gặp

Để tìm chuyến đi phù hợp bạn hãy nhập những thông tin cần thiết sau:

        Điểm đón

        Điểm đến

        Ngày giờ

Từ đó thực hiện tìm kiếm chuyến đi phù hợp, nếu không tìm thấy chuyến đi phù hợp với nhu cầu của bạn hãy đăng tin chuyến đi trên hệ thống để nhận thông tin từ tài xế sớm nhất!

Sau khi lựa chọn được chuyến đi phù hợp nhất và tiến hành thanh toán online chuyến đi. Hệ thống sẽ gửi chi tiết thông tin Booking bao gồm Email và số điện thoại tài xế để bạn có thể tiện liên lạc với tài xế. Ngoài ra thông tin số điện thoại tài xế/ người dùng sẽ được bảo mật.

Chúng tôi không khuyến khích khách hàng hủy bỏ chuyến đi đã được đặt trước nhưng nếu trong trường hợp bất khả kháng hãy liên lạc với tài xế để có những thỏa thuận phù hợp nhất.

Nếu tài xế phải thay đổi lộ trình, điểm khởi hành, thời gian chuyến đi vì một lý do bất khả kháng, họ phải liên lạc để trao đổi lại với bạn. Trong trường hợp, bạn không có vấn đề gì với những thay đổi, bạn và tài xế có thể cùng nhau tiếp tục thực hiện hành trình theo kế hoạch.

Rất hiếm khi trường hợp đó xảy ra! Có thể tài xế đang gặp tình trạng kẹt xe hoặc dừng chân để đón một thành viên khác trong suốt hành trình của họ. Chúng tôi khuyên bạn hãy đợi tài xế trong 15 phút nếu sau 15 phút họ vẫn chưa tới hãy gọi điện hỏi họ xem có chuyện gì xảy ra để tìm phương hướng giải quyết phù hợp nhất.

Hiện tại chúng tôi mới chỉ áp dụng thanh toán trực tuyến, người dùng thanh toán cước phí chuyến đi trước khi thực hiện chuyến đi của mình. Hình thức thanh toán bằng tiền mặt sẽ được chúng tôi nghiên cứu và cập nhật sớm nhất!

Nhanh chóng
An toàn
Giá tốt nhất
Thanh toán
trực tuyến

“Kết nối di chuyển tiện chuyến dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng với Timdatxe.com"