Câu hỏi thường gặp

Một tài khoản cá nhân đầy đủ chi tiết thông tin sẽ giúp Tài xế hay Người dùng đi xe cùng bạn có sự yên tâm về người bạn đồng hành của mình cũng như giúp hệ thống Timdatxe quản lý, đảm bảo việc di chuyển được diễn ra an toàn, minh bạch, văn minh.

Chúng tôi yêu cầu số điện thoại di động vì đó là điều cần thiết cho một chuyến đi chung xe an toàn.Điều này cần thiết khi bạn muốn trao đổi với tài xế hoặc người dùng chi tiết về thông tin chuyến đi, địa điểm đón, trả, ngày giờ hoặc những vấn đề khác như hành lý, giá tiền,... Ngoài ra bạn vẫn có thể trao đổi với tài xế/Người dùng qua Email mà hệ thống chúng tôi cung cấp nhưng chúng tôi vẫn đánh giá cao sự nhanh chóng và tiện lợi khi trao đổi qua điện thoại.

Chúng tôi yêu cầu tất cả các thành viên (Tài xế/Người dùng) cung cấp địa chỉ email để hệ thống có thể gửi cho các thành viên tất cả thông báo về kích hoạt tài khoản, thông tin Booking chuyến đi, quản lý tài khoản cá nhân,... Chính vì vậy hãy bảo vệ Email cá nhân của bạn thật cẩn thận!

Thêm một bức ảnh vào hồ sơ của bạn là một bước rất quan trọng: Tài xế/ Người dùng sẽ yên tâm hơn khi có thể nhìn thấy những người bạn sẽ đi cùng và rất quan trọng để có thể nhận ra “bạn đường” tại điểm khởi hành. Trung bình, người dùng có “ảnh đại diện” có khả năng liên lạc cao gấp ba lần! Điều này là do mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi họ có thể thấy họ đang liên lạc với ai. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thêm một bức ảnh, chỉ mất một phút và nó sẽ tăng cơ hội tìm thấy chuyến đi của bạn.

Tài xế đăng tin trên hệ thống Timdatxe.com đã được chúng tôi xác minh, có hợp đồng ràng buộc rõ ràng chính vì vậy bạn có thể yên tâm đăng ký thực hiện chuyến đi một cách an toàn, tiện lợi, tiết kiệm.

Nhanh chóng
An toàn
Giá tốt nhất
Thanh toán
trực tuyến

“Kết nối di chuyển tiện chuyến dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng với Timdatxe.com"